Cách chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất? | Đạt Hòa
Hotline 0967.668.969

Cách chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất?

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đất nước ngày càng phát triển nhiều khu công nghiệp được dựng lên.Đây chính là nguyên nhân làm cho nguồn nước và không khí bị ôi nhiễm.Do đó vấn đề nước sạch luôn được nhiều gia đình quan tâm.

1.Chất lượng của máy lọc.

Tùy thuộc vào vấn đề về nước của gia đình bạn đang sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu máy lọc sao cho phù hợp.Những gia đình nào dùng nước giếng khoan hoặc nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao, ta nên dùng máy lọc nước RO nó sẽ khắc phục được những nhược điểm này. Tuy nhiên với nguồn nước là nước mưa có tính axit cao qua máy lọc RO sẽ làm tăng tính axit của nước, có hại cho sức khỏe. Thay vào đó, hãy sử dụng máy lọc nước kangaroo có chức năng trung hòa axit, sẽ khắc phục được nhược điểm này.

Trước khi khách hàng mua sản phẩm máy lọc nước nên tìm hiểu kĩ về các thông tin như số lõi, mẫu mã, vận hàng, kích thước và dung tích để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra khi mua sản phẩm:

 

loc-nuoc-dat-hoa-

 

Nhiều khách hàng chọn sai máy lọc nước gia đình , than phiền nhà cung cấp máy không tốt.Vì những khách hàng đó chứ tìm hiểu được nguồn nước của gia đình mình. Ví dụ như:
Những gia đình có nguồn nước máy khá tốt, khi mua chọn máy lọc nước máy RO, trong quá trình sử dụng thấy nước thải nhiều, khi mất điện không lấy được nước dùng , chi phí thay lõi lọc cao và thường xuyên, thấy bất tiện trong quá trình sử dụng. Trường hợp này gia đình nên chọn mua máy lọc nước Kangarroo, vừa giữ được vi lượng khoáng tốt cho sức khỏe, mất điện vẫn có nước dùng, nước thải không nhiều, lõi lọc bền…
Có gia đình dùng nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ sài, nước có màu vàng hữu cơ, nhiều cặn sắt, … trong trường hợp này nên chọn máy lọc RO.

cap 6 - xanh

2.Mẫu mã

Các gia đình nên chọn những mẫu may lọc nào phù hợp vs không gian của gia đình mình.Tránh trường hợp này ở những nơi diện tích quá hẹp,ẩm ướt ví nó sẽ làm giảm đi tuổi thọ của máy,cũng như công suất hoạt động.

3.Chi phí mua máy lọc nước gia đình.

Trước khi lựa chọn mua máy lọc nước gia đình cần phải xem bao nhiêu lâu cần thay lõi lọc một lần,lượng nước thải ra có nhiều không,các cục lọc có đảm bảo không Để so sánh giữa những loại máy lọc nước khác nhau.Và chọn cho gia đình mình 1 máy lọc tốt nhất không chỉ về chất lượng mà mẫu mã phải phù hợp.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
DANH MỤC SẢN PHẨM